Dien dan rao vat

Vì sao tủ lạnh có hiện tượng đọng nước ngoài cửa tủ

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 29/1/18.

 1. Hanel New Member

  Trong qua trình sử dụng thỉnh thoảng có những lần bạn bắt gặp tủ lạnh nhà mình bỗng xuất hiện những hạt nước đọng lại xung quanh thành tủ và ướt sủng cả ở phía trên. Tương tự như hiện tượng đổ mồ hôi. Chắc rằng sự việc này ít nhiều gây ra cho bạn sự hoang mang lo lắng.
  Do thời thiết nồm, nóng ẩm
  - Thời tiết ảnh hướng rất nhiều đến cuộc sống con người và đồ dùng sinh hoạt. Nếu như không được bảo quản cẩn thận, thời tiết ảnh sẽ làm hư hại nghiêm trọng các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình bạn.
  - Chất liệu làm nên Tủ lạnh LG GNL225PS tỉ lệ thuận với sức đổ mồ hôi của tủ lạnh. Trong trường hợp thời tiết nồm, nóng ẩm sẽ khiến áp suất trong Tủ lạnh LG GNL225PS tăng lên, không khí trong tủ tạo thành hơi nước gặp nhiệt độ lạnh sẽ tích tụ lại thành những giọt nhỏ như giọt mồ hôi.
  - Khắc phục: bạn nên vệ sinh, lau chùi chi tiết tủ lạnh hằng ngày, để tránh việc các giọt hơi nước tích tụ lâu sẽ rất bẩn, gây ô nhiếm cho tủ lạnh.
  [​IMG]
  Do tác động của con người và bản thân tủ lạnh
  - Cửa tủ lạnh bị hở:
  Một phần là do trong quá trình lắp đặt hoặc quá trình sử dụng va chạm mạnh làm bản lề bị lệch. Bản lề lệch khiến cửa tủ lạnh không được kín mít, không khí bên ngoài dễ xâm nhập vào tạo nên áp suất gây khiến tủ lạnh đổ mồ hôi.
  Bộ phận trong tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV bị hở hoặc kém chất lượng sẽ bị long ra hoặc yếu đi làm cho cửa tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA/SV không đóng chặt được.
  - Khắc phục: bạn có thể thay rong tủ lạnh tại nhà. Nếu không tự thay được bạn hãy gọi điện cho thợ sửa tủ lạnh để được trợ giúp nhé.

  Do xốp cách nhiệt không tốt
  Xốp cách nhiệt là bộ phận có chức năng cách nhiệt tủ lạnh. Sau một thời gian sử dụng, xốp cách nhiệt thường yếu đi hoặc sản phẩm bạn đang dùng kém chất lượng. Điều này dẫn đến không khí lạnh trong tủ thoát ra qua tấm cách nhiệt gây ra hiện tượng đổ mồ hôi.
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-chua-tu-lanh/
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-tu-lanh-tai-nha-o-quan-ba-dinh/

Chia sẻ trang này