Cần bán Ứng dụng của loa monitor là gì

Thảo luận trong 'Phụ kiện âm thanh' bắt đầu bởi lethuhanh, 10/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  345,240 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/1/19, 0 Trả lời, 109 Đọc
 1. lethuhanh

  lethuhanh Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,505,802.74
  Ứng dụng chú trọng của những dòng loa Monitor đólà dành cho các dàn âm thanh hội trường, sự kiện. Nếu chú ý những hội trường trình diễn, sẽ có một vài chiếc loa nằm hướng về phía ca sĩ và ban nhạc chứ không quay về phía khán giả phía dưới. Đó chính là loa Monitor. CÙng ưu điểm mang lại âm thanh sống động nhất của mình, loa Monitor sẽ hỗ trợ ban nhạc và ca sĩ nghe và biểu diễn thế nào cho âm thanh chất lượng nhất, giảm thiểu bị lạc tông, lạc điệu giữa nhạc và lời bài hát, đảm bảo việc kết nối giữa giọng hát và các loại nhạc cụ trở nên nhịp điệu, hà hợp đối với nhau. Phòng thu cũng là một trong nhiều bộ dàn cần phải có loa Monitor, vì âm thanh của địa điểm này đòi hỏi sự chuẩn chỉnh tuyệt đối để có thể chỉnh sửa âm thanh sao cho phù hợp nhất.
  Thông thường, loa Monitor sở hữu hình dángrất đặc biệt, dễ dàng nhận biết so đối với những dòng loa khác với loại dáng nghiêng, 2 bên loa được thiết kế không đối xứng với nhau. loa array trung quoc có góc phóng được thiết kế bảo đảm để tránh tiếng hú, giảm thiểu tối đa các tiếng hú khi ca sĩ hoặc band nhạc biểu diễn. Độ vang của những loại loa này đa số sẽ ngắn hơn so đối với những loại loa ;ắp đặt trước sân khấu, hướng về khán giả
  Trong một số tình huống cụ thể thì loa Monitor vẫn có thể giữu vai trò thay thế những loại loa FOH, nhưng trong trường hợp trái lại thì sẽ không hợp lí. Do đó mà trong một số hệ thống âm thanh gia đình, người ta đã bắt đầu sử dụng thêm các loại loa Monitor. Hiện nay công nghệ hiện đại, rất nhiều hãng phần lớn sản xuất cùng một loại loa tích hợp khả năng đóng vai trò là loa Monitor, vừa có thể làm loa FOH được.

Chia sẻ trang này