Dien dan rao vat

Nên chọn máy sưởi dầu bao nhiêu thanh?

Thảo luận trong 'ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN CƠ & CÔNG CỤ' bắt đầu bởi mrphanh, 7/2/18.

 1. mrphanh New Member

  Vào mùa đông, các thiết bị giữ ấm như máy sưởi dầu, quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi ấm… được mua sắm nhiều với mục đích giữ ấm và bảo vệ sức khỏe. Tuy vậy nên mua máy sưởi dầu hãng nào? Chọn máy sưởi bao nhiêu thanh thì phù hợp luôn là được quan tâm nhất.

  Xem thêm máy sưởi dầu tiross

  1. Lý do nên chọn máy sưởi dầu

  Máy sưởi dầu khác với những dòng máy sưởi bình thường khác trong công đoạn sử dụng máy sưởi ko gây nên Thực trạng khô da, khó thở do đốt cháy oxy mà trái lại lại mang cảm giác rất thả sức, dễ chịu ấm cúng cho người dùng. Máy hoạt động rất êm ái, nhẹ nhàng, không hao phí nhiều điện năng.
  [​IMG]
  2. Nên chọn máy sưởi dầu bao nhiêu thanh?
  Tùy vào diện tích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn số thanh trên máy sưởi thích hợp, về căn bản điều ấy có thể xác định được nhu cầu cần và đủ như:
  + Máy sưởi dầu 9 thanh sẽ thích hợp với gia đình sở hữu diện tích nhỏ, vừa phải giao động nhỏ hơn 25 mét vuông.
  + Máy sưởi dầu 11 thanh sẽ thích hợp với những gia đình nào có diện tích từ 25 tới 40 mét vuông chất lượng hiệu suất lan tỏa khắp phòng.
  + Đối với dòng máy sưởi dầu 13 thanh thì thích hợp với gia đình có ko gian lớn trên 40 mét vuông.
  Nhìn chung việc chọn máy sưởi dầu bao nhiêu thanh là do nguyện vọng mỗi gia đình các sản phẩm rất phong phú nên lựa chọn cũng ko quá khó khăn. Tại Điện máy Vạn Phúc, máy sưởi dầu luôn gặo tình trang cháy hàng nhanh chóng vì sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn là những máy cao cấp, chính hãng và có giá tiền rẻ nhất. Đặc biệt, đối với các các bạn thân thiết luôn sở hữu những tầm giá gần nhất với người sử dụng.

  3. Cách sử dụng tiết kiệm điện năng
  + Chọn vị thế đặt máy sưởi ở những nơi bằng phẳng, không nên đặt gần tường cách các vật dễ cháy.
  + Mức nhiệt độ hợp lý là giao động từ 22-25 độ vừa an toàn cho người sử dụng, lại vừa giảm thiểu khô da. Nếu tăng nhiệt độ mức cao hơn mức hao phí điện sẽ cao song song cũng gây khó chịu trong giai đoạn sử dụng.
  + Mùa đông bình thường đã bị khô da rồi nếu sử dụng máy sưởi dầu cũng khó giảm thiểu khỏi, nên chúng ta đặt một chậu nước để tăng độ ẩm nhé.
  + Mở hé cửa nhỏ để chất lượng ko khí trong phòng vẫn được lưu thông tạo được bầu không khí thả phanh.
  Trên đây là các gợi ý để bạn chọn máy sưởi dầu phù hợp cho gia đình, văn phòng… làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tết rất ý nghĩa. Chúc bạn may mắn và thành công!

  Điện máy Vạn Phúc
  Showroom: Số 84 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Showroom xử lý ẩm: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
  Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
  Website: vanphuc.com.vn

Chia sẻ trang này