Khác Muốn cằm đẹp tự nhiên thì nên làm gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi NgocHeo, 16/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0931828858
 5. Địa chỉ:

  Quận 1, HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/8/19, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. NgocHeo

  NgocHeo New Member

  Tham gia:
  13/8/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $89.71
  Theo quan niệm truyền thống của người Việt, 1 người phái đẹp có được chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ dài, nhọn, nhô cùng với đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Cùng lúc phải cân đối và hài hòa với những bộ phận khác trên cơ thể và trên gương mặt. Đối với người Á Đông, gương mặt hình trái xoan hiền hậu luôn dành được nhiều thiện cảm, kéo theo cằm đẹp được không quá nhọn và phải có độ cong mềm mại.  Dưới đây là Các tiêu chí cụ thể tạo ra cằm đẹp:  – Khi nhìn thẳng:

  + Cằm phải cân xứng, hài hòa so với môi, mũi. Đáy cằm cong đều theo chiều cong của môi sẽ khiến cho bạn nữ trông nữ tính cùng với cuốn hút hơn.

  + Phần cằm, má, trán chia khuôn mặt thành 3 phần cân bằng.

  Cằm phải cân đối, kết hợp so với môi, mũi


  >>> Tham khảo thêm: địa điểm có bác sĩ độn cằm giỏi  [​IMG]


  – Khi nhìn nghiêng:  + Vặt một đường thẳng hình dung từ điểm chính giữa hai lông mày, cằm sẽ nhô ra khoảng 3 cm so với đường thẳng này.

  + Đầu khoang mũi, phần cằm nhô ra cao nhất và điểm gờ nhẹ ở đầu môi tạo thành đường thẳng.

  + Đường nối môi với đường cong tại cằm tạo thành hình chữ S mềm mại.

  Giả dụ chiếc cằm của các bạn không đáp ứng đủ những tiêu chí trên, nhìn gương mặt các bạn sẽ mất đi vẻ cân đối, hài hòa.  Làm gì nếu như chưa có được cằm đẹp tự nhiên?


  Chọn lựa những phương pháp phù hợp để khắc phục được tất cả điểm xấu của khuôn mặt, có được khuôn mặt đẹp là sự lựa chọn của nhiều người trong thời buổi tiên tiến bây giờ. Tất cả phương pháp tiểu phẫu gọt mặt vuông tròn, gọt mặt v line, độn cằm v line, tạo hình hàm mặt tại thammybacsithuan.com,… đã mang đến tất cả cơ hội khắc phục rất nhiều mọi nhược điểm của khuôn mặt, giúp bạn đạt được gương mặt cân đối hơn.  [​IMG]
  Cằm đẹp là là gì còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Chỉ cần bạn tự tin vào bề ngoài của mình thì dù có ra sao bạn vẫn là một người phụ nữ đẹp. Vẫn có câu: không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết mình đẹp.

Chia sẻ trang này