Dien dan rao vat

Một số hư hỏng hay gặp trên máy giặt Sanyo

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 1/2/18.

 1. Hanel New Member

  Máy giặt Sanyo gặp rất nhiều hư hỏng khác nhau do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Hãy cùng Điện lạnh Hanel tìm hiểu một số hư hỏng phổ biến nhất của máy giặt Sanyo nhé!

  Máy giặt sanyo bị chảy nước


  Hư hỏng này có thể là do đường ống xả của máy bị gặp vấn đề, cần tìm ra lỗ hổng để khắc phục hoặc thay thế mới. Hoặc có thể là do phốt xả của máy giặt bị đóng cặn bẩn lại do lâu ngày sử dụng, chúng ta cần vệ sinh để máy giặt không bị đọng nước.

  Máy giặt Sanyo không xả được nước

  Khi máy giặt gặp hư hỏng này có thể là do bo điện tử không cấp điện cho mô-tơ xả nước hoặc mô-tơ bị tuôn nhông hay có thể là do bị chập cháy khiến cho máy giặt bị đọng nước, ta cần kiểm tra và sửa lại bo mạch điện tử càng sớm càng tốt.

  Máy giặt Sanyo không vào nước

  Hư hỏng này xảy ra trên máy giặt có thể là do bo điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động hay do van nước vào bị đứt dây hoặc có thể là chúng ta quên khóa nước lại mà chưa mở ra.

  Trước khi đem đi sửa hoặc sử gọi thợ sửa chữa đến chúng ta cần kiểm tra trước các van nước đã mở chưa rồi mới sử dụng dịch vụ sửa chữa để tránh tốn chi phí không đáng có.

  Máy giặt sanyo đột nhiên hoạt động yếu

  Máy giặt đang hoạt động bình thường đột nhiên hoạt động với công suất yếu hơn mọi ngày, điều này có thể là do capa mô-tơ giặt bị chập cháy hay gặp vấn đề khác. Trường hợp này chúng ta cần thay capa khác càng nhanh càng tốt để máy hoạt động đúng công suất tránh gây lãng phí và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

  máy giặt hoạt động yếu có thể là do động cơ đã cũ gặp vấn đề hoặc do dây culoa (đối với máy giặt sử dụng bộ truyền gián tiếp) bị đứt hoặc dão lúc này cần thay thế hoặc khắc phục sớm.

  Ngoài ra còn nhiều lỗi khác các bạn có thể gặp phải. Nếu không thể tự sửa chữa được thì nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của các trung tâm lớn, uy tín. Đối với các bạn ở Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm Hanel.

  Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

  - dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

  - dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

  - dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/

Chia sẻ trang này