Dien dan rao vat

Một số hiện tượng hay gặp trên máy giặt Toshiba

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 2/2/18.

 1. Hanel New Member

  Việc sử dụng máy giặt là điều không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên không phải ai củng hiểu và vận hành máy giặt một cách đúng quy trình để máy giặt hoạt động tốt Sau đây là một số hiện tượng lạ thường gặp đối với máy giặt Toshiba. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến quý vị những thông tin hữu ích để quý vị tham khảo


  Bảng điều khiển nóng trong khi máy đang thực hiện quá trình giặt


  Trong quá trình máy giặt hoạt động, các ma sát từ các linh kiện thường sẽ tỏa ra một lượng nhiệt lớn làm nóng các bộ phận khác trong máy giặt, đặc biệt là khi sử dụng chế độ giặt bằng nước nóng. Hiện tượng này là điều bình thường đã được nhà sản xuất lường trước và thiết kế sao cho bảng điều khiển có thể hoạt động tốt tại môi trường như vậy nên các bạn không cần quá lo lắng.

  Đèn điện nhấp nháy trong quá trình giặt xả

  Khi máy giặt Toshiba đang trong quá trình hoạt động bình thường nhưng đèn điện vẫn nhấp nháy thông báo. Điều này xảy ra có thể là do nguồn điện cung cấp đến máy giặt không được ổn định. Bạn nên sử dụng những thiết bị điện tiêu tốn ít năng lượng như thay đèn sợi tóc bằng đèn huỳnh quanh …

  Đang trong quá trình vắt máy vẫn cấp nước và xả

  Bạn không nên quá lo lắng khi gặp tình trạng này, nguyên nhân có thể là do đồ giặt bên trong không được cân bằng khiến công tắc an toàn bật. Máy giặt sẽ tiếp tục thực hiện quá trình vắt sau khi đã cung cấp nước để xoay chiều điều chỉnh đồ giặt về trạng thái cân bằng để thực hiện quá trình vắt bình thường.

  Tạm dừng ở chế độ vắt khởi động lại thì không được ngay

  Khi tạm ngừng ở chế độ vắt và bật lại thì máy giặt cần có một khoảng thời gian để mở van xả nước an toàn do vậy quá trình khởi động sẽ không thực hiện ngay mà sẽ thực hiện sau một lúc.

  Âm thanh lạ xuất hiện khi sử dụng chế độ vắt

  Nếu bạn để ý khi vào chế độ vắt thì máy giặt hay xuất hiện một âm thanh lạ, bạn sẽ nghi ngờ đó là một lỗi nhưng thật ra đây là âm thanh rất bình thường báo hiệu máy vẫn hoạt động tốt ở chế độ vắt. Nguyên nhân gây ra âm thanh này là do quá trình động cơ điều khiển hoạt động quay buồng giặt để vắt quần áo.

  Trên đây là một số hiện tượng lạ hay xảy ra trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba mà các bạn không nên quá lo lắng. Nếu các bạn phát hiện ra nhiều hiện tượng lạ mà chưa tìm ra nguyên nhân có thể đem đến các trung tâm sửa chữa máy giặt để kiểm tra.

  Đối với các bạn ở Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tư vấn tại trung tâm Hanel hoặc dịch vụ sửa chữa tại nhà.

  Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

  - http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

Chia sẻ trang này