Dien dan rao vat

Máy giặt không tự xả nước xả vải

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 8/2/18.

 1. Hanel New Member

  Máy giặt nhà bạn không thể tự xả nước xả vải được, đừng nên lo lắng vì đây là một lỗi thường gặp và khắc phục cũng khá đơn giản. hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này.

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy giặt không tự xả nước xả vải

  Có 2 nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng này trên máy giặt nhà bạn, đó là:

  +) do áp lực nước máy giặt yếu, không đủ áp lực để nước có thể chảy tràn vào khay đựng nước xả vải khiến nước xả không chảy được vào bên trong lồng giặt.

  +) Sau một thời gian sử dụng, một lượng nước xả vải sẽ bị đóng cặn gây tắc nghẽn đường dẫn vào bên trong lồng giặt gây nên hiện tượng này.

  Cách khắc phục:

  Bạn khởi động máy và kiểm tra xem khi nước được cấp vào bên trong lồng giặt có chảy yếu hay không, nếu có thì nên kiểm tra van cấp nước có gặp trục trặc gì không hoặc kiểm tra đường ống cũng như nguồn nước cấp vào trong máy giặt.

  Nếu do áp lực nước yếu các bạn có thể sử dụng thêm một bơm tăng áp nhằm tăng áp lực nước cung cấp vào bên trong máy giặt

  Nếu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng không xả được nước xả vải do tắc nghẽn đường dẫn trên khay chứ chất xả thì việc khắc phục rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo khay đựng chất xả ra và vệ sinh sạch sẽ hết cặn bẩn còn đọng lại tại khay là đã có thể khắc phục xong.

  Nếu trong quá trình hoạt động máy giặt nhà bạn gặp trục trặc với các tính năng khác thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Hanel. Chúng tôi có thể sửa chữa mọi lỗi cả trên các dòng máy giặt mới nhất với dàn kỹ thuật viên tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm.

  Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:

  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-lg-va-cach-tu-sua-may-giat-lg-tai-nha-ha-noi/

  - http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-quan-ha-dong/

  - dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/

  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/

  - dientudienlanhhanel.com/gia-sua-chua-tivi-tai-nha-o-quan-hai-ba-trung/

  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/

Chia sẻ trang này