Dien dan rao vat

Máy giặt giặt quần áo quá lâu thì phải làm thế nào?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 22/1/18.

 1. Hanel New Member

  Máy giặt nhanh hay chậm khôn phải như nhiều người nghĩ rằng cứ cho ít đồ thì máy sẽ giặt nhanh hơn so với nhiều đồ. Vì dù bạn cho nhiều quần áo hay ít quần áo thì thời gian giặt cũng như nhau. Vì vậy nếu bạn thấy thời gian giặt của máy lâu hơn so với bình thường thì cần kiểm tra lại máy.
  Thời giặt của máy giặt quá lâu là một trong những sự cố mà các gia đình thường gặp. Thông thường máy giặt đều có hiển thị chế độ lựa chọn thời gian giặt. Nhưng nếu bạn thấy máy giặt lâu kết thúc chu trình giặt so với chế độ mà bạn đã chọn thì nên tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục kịp thời. Một số nguyên nhân khiến máy giặt lâu hơn so với bình thường đó là:
  [​IMG]
  Chế độ giặt không phù hợp
  Nếu bạn chọn sai chế độ giặt sẽ là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt quá lâu. Máy giặt có rất nhiều chế độ khác nhau và mỗi chế độ sẽ có mức thời gian giặt riêng biệt. Nếu bạn chọn sai chế độ giặt thì thời gian giặt của mỗi lần giặt sẽ bị kéo dài hơn. Có những loại máy giặt còn có chế độ ngâm với mức thời gian tới tận 150 phút.

  Nguồn điện yếu
  Đôi khi nguyên nhân điện áp yếu cũng là lý do khiến máy giặt của gia đình bạn giặt quá lâu. Trường hợp điện áp bị yếu hơn so với mức điện áp định mức của máy giặt cũng là lý do khiến máy giặt lâu hơn bình thường. Một số sự cố của máy giặt từ nguồn điện yếu đó là máy báo lỗi hoặc không hoạt động được. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của máy. Bạn nên liên hệ tới đơn vị sửa máy giặt quận hai bà trưng ngay để được khắc phục sự cố kịp thời.

  Nguồn cấp nước yếu
  Nguồn cấp nước yếu là nguyên nhân chính gây ra tình trạng máy giặt quá lâu so với bình thường. Bình thường thời gian cấp nước của một số dòng máy giặt thường kéo dài từ 5 – 10 phút cho mỗi lần giặt. Nếu nguồn nước tại gia đình bạn quá yếu sẽ làm kéo dào thời gian cấp nước lâu hơn. Từ đó khiến cho máy giặt kéo dài thời gian lâu hơn.
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hai-ba-trung/
  http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/

Chia sẻ trang này