Dien dan rao vat

Màng Nhựa PVC Sản Xuất Bao Bì Và In Ấn Quảng Cáo

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi huyenrvc, 18/5/18.

 1. huyenrvc New Member

  Màng nhựa PVC sản xuất bao bì , in ấn quảng cáo là thuộc dòng sản phẩm nhựa PVC trong dẻo . Với thời tiết, điều kiện khía hậu của Việt Nam, đa phần những bao bì , biển quảng cáo sử dụng ngoài trời sẽ bị bào mòn , hư hại rất nhanh.Để khắc phục vấn đề trên các doanh nghiệp thường sử dụng màng nhựa PVC. Với giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu chính vì vậy hiện nay màng nhựa PVC là Sản phẩm bán chạy thứ 3 trên thế giới.
  [​IMG]
  Màng nhựa PVC trong dẻo dùng sản xuất bao bì, biển quảng cáo là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất. Được quản lý chặc chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

  Nhờ vào độ dẻo dai , độ trong suốt sẵn có , màng nhựa PVC giúp cho sản phẩm bao gì làm ra có độ dẻo nhất định.Có thể tránh va đập trầy xước bảo vệ sản phẩm bên trong trong quá trình vận chuyển.
  [​IMG]
  Màng nhựa PVC không thấm nước, tính chất hóa học không tương tác với các loại hóa chất như axit, kìm và sunfuaric màng nhựa pvc thích hợp với điều kiện thời tiết mưa nhiều, sương mù của việt nam,Ngoài ra màng nhựa pvc còn có thời gian sử dụng rất lâu so với các vật liệu khác, vì thành phần trong màng pvc có chất ổn định nhiệt và chất chống quá trình quang hóa vật liệu dẫn đến quá trình lão hóa sản phẩm.
  [​IMG]
  Ngoài sản xuất bao bì đóng gói, in ấn biển quảng cáo màng nhựa PVC còn sử dụng làm vách ngăn, mái che, tấm lót.....

  Quy cách cuộn màng nhựa PVC
  [​IMG]
  Công ty RVC chuyên sản xuất kinh doanh về sản phẩm nhựa trên toàn quốc .Vơi quy mô và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiều năm qua. Công ty chúng tôi rất tin tưởng sẽ làm hài lòng khác hàng.Nếu có nhu cầu, liên hệ:

  CÔNG TY TNHH RVC
  11 Đường 7, Kp7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062

Chia sẻ trang này