Cần bán Kinh nghiệm giúp khách hàng có cách lựa chọn công suất phù hợp với với loa

Thảo luận trong 'Phụ kiện âm thanh' bắt đầu bởi lethuhanh, 16/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  hanoi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/3/19, 0 Trả lời, 119 Đọc
 1. lethuhanh

  lethuhanh Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $211,788.48
  Việc chọn được một hệ thống loa âm thanh tốt , giá thấp đã là khó khăn,nhưng làm thế nào để biết cách lựa chọn được hiệu suất tương xứng dành cho khối hệ thống loa bạn đang sẵn có lại càng không dễ dàng hơn hơn , bài viết này, toôi sẽ chia sẻ tới các bạn những khái niệm và điểm lưu ý quan trọng nhất nên biết để lựa chọn được hiệu suất phù hợp cho chiếc loa bạn đang sở hữu
  Công năng lý tưởng và tốt nhất của amplifier là lớn gấp gấp đôi công năng RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square có nghĩa là giá trị trung bình. Một loa sở hữu sức mạnh RMS là 100W thì thường sẽ có công năng PEAK là 400W. Chính vì thế người mua hãy lựa chọn amplifier có công suất 200W là lý tưởng.
  Nếu khách hàng không thể chọn được amplifier sở hữu hiệu suất gấp 2 hiệu suất RMS của loa (giả sử trường hợp quá đắt) thì bạn cần phải nỗ lực cố gắng để 2 giá trị đó ngang hoặc tương đương nhau thì chớ nên hay nói đúng là chưa được chọn loại amplifier có công suất bé hơn công suất RMS của loa.
  Nếu amplifier công suất nhỏ hơn hiệu suất RMS của loa , nó rất có thể làm loa bị méo tiếng. Tuy nhiên, nếu sự chênh lệch này lớn quá (amplifier nhỏ quá) thì thậm chí còn gây cháy loa! Nghe thì khó tin nhưng là sự thật. Khi amplifier quá yếu thì dấu hiệu sẽ liên tục ở trạng thái gián đoạn. Nếu việc đoạn phim duy trì lâu thì amplifier sẽ chỉ hoàn toàn có thể gửi dòng điện một chiều (DC) vào loa làm cho màng loa không hề co và giãn thông thường. Nếu như hiểu đúng chuẩn mực ra thì nó sẽ giãn mãi ra mà hoàn toàn không lúc nào co lại. Màng loa không giãn nở sẽ không còn làm giảm nhiệt độ côn loa array nhap khau, mà nếu côn loa nóng dần lên đến một khoảng tầm nhất định thì sẽ cháy!

Chia sẻ trang này