Khác Hướng dẫn xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên

Thảo luận trong 'Tour nước ngoài' bắt đầu bởi visapđ, 17/3/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    902469591
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    17/3/19, 0 Trả lời, 84 Đọc
  1. visapđ

    visapđ New Member

    Tham gia:
    17/3/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $591.91
    Xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên có được không? Thủ tục xin visa có khó không? Có cần chứng minh tài chính không … Hôm nay visa Phương Đông giúp bạn gỡ nút thắc mắc này nhé. Cùng tham khảo bài viết phía dưới ngay thôi!

    Xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên có được không?
    Theo quy định thì sinh viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xin visa du lịch Nhật Bản, nhưng đậu hay rớt thì còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn và gia đình mình.

    [​IMG]
    Trường hợp bạn đang là sinh viên thì không thể chứng minh tài chính, công việc hay thu nhập được thì bạn cần nhờ bố mẹ, người thân của mình bảo lãnh bằng công việc, thu nhập và tài chính của họ. Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên sẽ được xét duyệt trên hai khía cạnh là:

    1. Người mời/ người bảo lãnh cho bạn (đang ở Nhật) có nhân thân, hoạt động cá nhân và thu nhập tốt không?

    2. Quan hệ của bạn và người bảo lãnh cho bạn là thật hay giả?

    Trong hai khía cạnh đó, trong trường hợp người bảo lãnh cho bạn ghi trong thư mời là sẽ chịu hết chi phí cho bạn đi Nhật thì bạn không phải chứng minh Tài chính của mình. Người bảo lãnh sẽ gửi hồ sơ thu nhập của họ về Việt Nam cho bạn để chứng minh người đó đủ khả năng chi trả cho bạn khi sang Nhật. Trường hợp người bảo lãnh chỉ mời thì bạn sẽ phải chứng minh Tài chính cá nhân của mình có đủ khả năng để tới nước Nhật.

    Nếu vượt qua hai yêu cầu này thì hồ sơ của bạn đảm bảo đạt.

    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên
    Bạn sẽ cần có các giấy tờ sau trong túi hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên của mình nhé:

    [​IMG]
    · 01 ảnh thẻ 3,5 x 4,5 phông nền trắng không quá 6 tháng.

    · Bản sao Hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu của bạn.

    · Đơn xin visa Nhật theo mẫu tải về từ website của đại sứ quán Nhật Bản.

    · Giấy xác nhận là sinh viên của trường bạn đang học tập.

    · Giấy chứng nhận tiền gửi ngân hàng của bạn (trong trường hợp bản phải chứng minh thu nhập) và giấy chứng nhận Tài chính của người bảo lãnh (trong trường hợp người bảo lãnh chịu toàn bộ chi phí sang Nhật cho bạn).

    · Giấy viết tay các lịch trình ở Nhật do bạn ở bên Nhật viết.

    · Bản sao Hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ tịch của người bảo lãnh.

    · Thư viết tay giải thích mối quan hệ bạn bè của bạn với người bảo lãnh (do người bảo lãnh viết).

    · Mail, thư trao đổi, ảnh chụp chung giữa hai bên.

    Lệ phí visa Nhật Bản ra sao?
    Mức lệ phí xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên tùy theo từng loại visa được chia sau đây:

    [​IMG]
    · Visa có hiệu lực một lần: 650,000đ.

    · Visa có hiệu lực nhiều lần: 1,200,000đ.

    Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: Nếu đậu visa thì sẽ đóng phí lãnh sự. Trường hợp bị từ chối sẽ được Lãnh sự hoàn lại phí.

    Hy vọng với chia sẻ từ bài viết xin visa du lịch Nhật Bản cho sinh viên phía trên, bạn sẽ có thêm hành trang du lịch Nhật Bản nhé. Visa Phương Đông – công ty dịch vụ xin visa uy tín chúc bạn thành công!

    Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

    Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

    Email: info@visaphuongdong.com

    Hotline: 094 189 6226.

    Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

Chia sẻ trang này