Dien dan rao vat

Cách sửa máy giặt Toshiba không vắt cực hay

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 16/1/18.

 1. Hanel New Member

  Khắc phục lỗi máy giặt Toshiba không vặt thật dễ dàng và nhanh chóng sau khi xem bài viết cách sửa máy giặt toshiba không vắt mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Nếu gặp khó khăn có thể liên hệ thông qua website Hanel của chúng tôi để được tư vấn.

  [​IMG]

  nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt toshiba không thực hiện quá trình vắt.
  • Máy giặt có thể bị hỏng dây đai dẫn đến tình trạng lồng giặt không quay được nữa để vắt quần áo. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng đều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động giặt và vắt của máy giặt.
  • Cửa xả máy giặt bị nghẹt do lưới lọc lâu ngày bám cặn bẩn dẫn đến tình trạng máy không xả được nước ra ngoài nên lệnh vắt sẽ không được cấp.
  • Cửa máy giặt đóng không được khít. Khi thực hiện quá trình vắt thì tốc độ vòng quay của lồng giặt là rất cao, có thể lên đến hơn 1000 vòng/ phút. Cửa máy giặt mà chưa được đóng khít thì sẽ không đảm bảo an toàn và máy cũng sẽ không thực hiện chu trình vắt quần áo.
  • Do board điều khiển máy giặt gặp lỗi do quá cũ hay bị ẩm mốc, dính nước gây hỏng hóc khiến quá trình vận hành của máy giặt gặp vấn đề.
  Cách sửa chữa
  • Ta có thể tháo tấm ốp lưng của máy giặt ra và kiểm tra dây đai có bị hư tổn gì không để có phương án sửa chữa, thay thế.
  • Ta có thể mở nắp cửa xả của máy giặt ra rồi tháo lưới lọc kiểm tra, nếu phát hiện quá nhiều cặn bẩn làm tắc đường xả thì cần vệ sinh ngay lưới lọc để tránh lặp lại hiện tượng này một lần nữa.
  • Mỗi khi thực hiện một chu trình giặt ta cần kiểm tra kỹ càng cửa máy giặt đã được đóng chặt hay chưa. Khi đóng chặt thường máy sẽ phát tín hiệu thông báo an toàn là tiếng click.
  • Có thể mang máy giặt ra các trung tâm sửa chữa hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để có thể kiểm tra và sửa chữa máy giặt một cách kỹ càng và tốt nhất.
  Một số dịch vụ của chúng tôi:
  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-toshiba/
  - dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-tay-ho/
  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-dong-da/
  - http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hoan-kiem/
  - http://dientudienlanhhanel.com/dich-vu-sua-may-giat-tai-quan-gia-lam/
  - dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-tai-quan-hai-ba-trung/

Chia sẻ trang này